Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Hà Thành

Lời đầu tiên, Hà Thành JSC xin gửi tới Quý Khách cùng đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Thành ( Hà Thành JSC) được thành lập ngày 13 tháng 4 năm 2001. Lịch sử phát triển của Hà Thành JSC luôn gắn liền với những bước tiến mới trong ngành xây dựng cũng như việc xây dựng và phát triển thủ đô, đất nước.

Trải qua quá trình hơn một thập niên xây dựng và phát triể, với phương châm chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình phát triển của Hà Thành JSC là luôn tìm hiểu để đầu tư công nghệ, đầu tư dự án; lấy chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng làm mục tiêu phấn đấu và động lực cho sự tồn tại và phát triển của mình. Đến nay, Hà Thành JSC đã từng bước lớn mạnh không ngừng và trở thành thương hiệu mạnh trên ba lĩnh vực:

- Hà Thành JSC là nhà thầu chuyên ngành xủw lý mings và nền đất yếu bằng công nghệ CDM

- Kinh doanh bất động sản

- Sản xuất và kinh doanh vậy liệu xây dựng.

Hiện nay Hà Thành JSC có đội ngũ kỹ sư, cử nhân, cán bộ quản lý có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Cùng với năng lực về trang thiết bị máy móc và thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại; Nền tài chính vững vàng, ổn định; Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất, đủ sức đảm nhiệm là nhà thầu chính cũng như chủ đầu tư trong các lĩnh vực...góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiêph hóa -  hiện đại hóa đất nước và khả năng đáp ứng cao trong công việc hội nhập với nền kinh tế thế giới.