Thư ngỏ


 

Lời đầu tiên, Hà Thành JSC xin gửi tới Quý Khách cùng đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hà Thành ( Hà Thành JSC) được thành lập ngày 13 tháng 4 năm 2001.

Lịch sử phát triển của Hà Thành JSC luôn gắn liền với những bước tiến mới trong ngành xây dựng cũng như việc xây dựng và phát triển thủ đô, đất nước.

Trải qua quá trình hơn một thập niên xây dựng và phát triể, với phương châm chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình phát triển của Hà Thành JSC là luôn tìm hiểu để đầu tư công nghệ, đầu tư dự án; lấy chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng làm mục tiêu phấn đấu và động lực cho sự tồn tại và phát triển của mình. Đến nay, Hà Thành JSC đã từng bước lớn mạnh không ngừng và trở thành thương hiệu mạnh trên ba lĩnh vực:

- Hà Thành JSC là nhà thầu chuyên ngành xử lý móng và nền đất yếu bằng công nghệ CDM

Cọc xi măng đất là công nghệ thi công được truyền từ Nhật Bản vào Việt Nam, ngày càng được phổ biến, áp dụng rộng rải trên cả nước. Ngay từ năm 2006 Hà Thành JSC đã triển khai thi công cọc xi măng đất cho nhiều công trình, dự án quan trọng của nền kinh tế quốc dân như: Sân bay Cần Thơ, Đại lộ Đông Tây Thành phố Hồ Chí Minh, Cảng Dầu khí Vũng Tàu, mở rộng đường Láng Hòa Lạc giai đoạn 1 và 2, nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh, Dự an " Vệ sinh môi trường thành phố Duyên Hải ", Tiểu dự án " Vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang...

Hiện nay Hà Thành JSC đang sở hữu 27 giàn thiết bị ( trong đó có giàn thiết bị như máy DJM-2070 và DJM-2090 của Nhật Bản, hiện đại nhất tạ Việt Nam hiện nay ) và dây truyền thi công cọc xi măng đất của Nhật Bản và Trung Quốc, với hàng trăm kỹ sư và công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thi công nhiều công trình quan trọng. Hà Thành JSC có thể đảm nhận làm tổng thầu hoặc B chính, thi công đảm bảo chất lượng cho các công trình lớn, nhỏ của nền kinh tế.

- Kinh doanh bất động sản

- Sản xuất và kinh doanh vậy liệu xây dựng.

Hiện nay Hà Thành JSC có đội ngũ kỹ sư, cử nhân, cán bộ quản lý có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Cùng với năng lực về trang thiết bị máy móc và thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại; Nền tài chính vững vàng, ổn định; Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất, đủ sức đảm nhiệm là nhà thầu chính cũng như chủ đầu tư trong các lĩnh vực...góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiêph hóa -  hiện đại hóa đất nước và khả năng đáp ứng cao trong công việc hội nhập với nền kinh tế thế giới.