Chi tiết

Tổng công ty xây dựng hàng không ACC


Tổng Công ty Xây Dựng Công Trình Hàng Không – ACC là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc Phòng, được thành lập vào ngày 06/11/1990. Lịch sử phát triển của ACC luôn gắn liền với những bước phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng không quân sự và dân dụng.

Tổng Công ty Xây Dựng Công Trình Hàng Không – ACC là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc Phòng, được thành lập vào ngày 06/11/1990. Lịch sử phát triển của ACC luôn gắn liền với những bước phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng không quân sự và dân dụng.

Với phương châm chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình xây dựng công ty là lấy chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng làm mục tiêu phấn đấu và là động lực cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng công ty ACC đã từng bước phát triển lớn mạnh không ngừng với các văn phòng đại diện và các thành viên đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả 3 miền đất nước.

 

ld_nguyen_tan_dung

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trực tiếp kiểm tra tiến độ thi công công trình do ACC đảm nhận(Nguồn ảnh): Báo Xây Dựng điện tử

Sau khi ra đời, Tổng công ty ACC đã thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Chi nhánh ACC đã có những định hướng đúng đắn, luôn đặt uy tín, tiến độ, chất lượng và hiệu quả kinh tế lên hàng đầu, coi trọng xây dựng chi nhánh vững mạnh toàn diện, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn công ty. Đến nay Chi nhánh ACC đã có đội ngũ cán bộ chỉ huy, quản lý kỹ thuật có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc. Đội ngũ kỹ thuật giỏi nghiệp vụ chuyên môn, thành thạo tay nghề.

ld_hoang_trung_hai

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải trực tiếp cùng lãnh đạo ACC trực tiếp kiểm tra tại công trình(Nguồn ảnh): Báo Xây Dựng điện tử

Chất lượng công trình vừa là mục tiêu vừa là động lực để chi nhánh ACC tồn tại và phát triển. Chi nhánh ACC đã xây dựng và áp dụng “Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008”. Với mục tiêu “Chất lượng sản phẩm, công trình luôn là mục tiêu hàng đầu”, CN ACC cam kết luôn mang đến sản phẩm bê tông xi măng chất lượng tốt nhất cho tất cả các công trình xây dựng công trình hàng không, Giao thông vận tải, dân dụng, công nghiệp và sản xuất vật liệu xây dựng. Với phương hướng phát triển đúng đắn, dưới sự chỉ đạo sát sao, kịp thời và sự hỗ trợ tối đa của tổng công ty cũng như các cơ quan cấp trên. CN ACC đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình và từng bước phát triển lớn mạnh, luôn phấn đấu hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra.

ld_phung_quang_thanh

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh kiểm tra hạng mục công trình của DA do ACC thi công(Nguồn ảnh): Báo Xây Dựng điện tử

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và thế mạnh sẵn có, CN ACC quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp sản phẩm xây dựng, bê tông xi măng chất lượng cao cho những công trình, dự án lớn tại khu vực TP HCM. Góp phần thiết thực vào thành công chung của sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Cùng chuyên mục


Các thông tin có thể bạn quan tâm.

Hà Thành luôn đi đầu trong công nghệ xử lý móng và nền đất yếu