Chi tiết

Các đối tác khách hàng đang hoạt động tại Hà Thành Plaza và Hà Thành Office


Hà Thành JSC tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những doanh nghiệp nổi bật đang thuê văn phòng, shop bán hàng tại đây.

Hà Thành Plaza tự hào giới thiệu đến quý khách hàng những doanh nghiệp nổi bật đang thuê văn phòng, shop bán hàng tại đây. Với sự đa dạng và phong phú của các khách hàng, chúng tôi tự tin rằng quý khách sẽ tìm thấy sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Đến với gian hàng công nghệ và đồ điện gia dụng cung cấp những sản phẩm công nghệ và đồ điện gia dụng chất lượng cao và đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, như Apple, Samsung, Sony, LG và nhiều thương hiệu khác. Quý khách có thể tìm thấy các sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị âm thanh, tivi, máy giặt, tủ lạnh và nhiều sản phẩm khác.

Bên cạnh đó công ty tư vấn giáo dục chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích, giúp họ có thể lựa chọn đúng hướng đi trong giáo dục.

Hoặc quý khách có thể tham khảo các gian hàng chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và chăm sóc sức khỏe. Với những trang thiết bị và công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự thư giãn tuyệt đối.

Ngoài ra, trung tâm thương mại của chúng tôi còn có nhiều doanh nghiệp khác với những sản phẩm/dịch vụ độc đáo và đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi mong muốn được đón tiếp quý khách hàng đến thăm và trải nghiệm những sản phẩm/dịch vụ tuyệt vời của các doanh nghiệp tại Hà Thành Plaza.

 

 

Hà Thành luôn đi đầu trong công nghệ xử lý móng và nền đất yếu